top of page
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
Search

Tiết Kiệm và Đầu Tư Cho Sinh Viên, Người Mới Đi Làm (Tự Do Tài Chính Từ 7 Triệu?) | Cú Thông Thái

Updated: Mar 3, 2022


Trong video này cú sẽ hướng dẫn cho các bạn sinh viên và người mới đi làm cái cách để lập kế hoạch đầu tư, quản trị vốn để chúng ta sớm có tự do tài chính, sớm đạt được mục đích tài chính của mình nhé!


Có rất nhiều bạn trẻ nói chuyện với cú rằng các bạn có 5tr/tháng, các bạn chi tiêu kiểu 5tr, các bạn có 10tr/tháng các bạn lại chi tiêu cao cấp hơn kiểu 10tr, hay thậm chí có các bạn 25tr-30tr/tháng, thì cũng chi tiêu kiểu 25-30tr/tháng.


Và cuối cùng là không để dành được gì cả!


Thì các bạn sẽ thấy 1 điều là trong tương lai khi các bạn đến 35 - 40 tuổi bắt đầu các bạn có những gánh nặng trách nhiệm về mặt gia đình. Thì khi đó các bạn nhìn lại thì sức khỏe tài chính của mình quá là yếu.


Chúng ta không có khoảng đệm về tài chính, chúng ta không có tiền để dành, và chúng ta sẽ rất rủi ro trong cuộc sống này. Đặc biệt là khi chúng ta đối mặt với những cuộc khủng hoảng kinh tế, khủng hoảng về dịch bệnh như Covid hiện tại.


Vậy nên trong video này Cú sẽ từng bước chỉ cho bạn, hướng dẫn chi tiết để chúng ta có thể tự lập được kế hoạch cho mình, và bắt đầu rất sớm để thành công nhé!


Điền email vào biểu mẫu này để nhận file nhé bạn


https://share.hsforms.com/1UkFAD9BFTnCeCO33NFGh6Q2n1gzVideo chi tiết Youtube


2,282 views0 comments
bottom of page